Quá trình phát triển

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Galatea Jewelry được thành lập năm 1994 tại San Dimas, California, bởi nghệ nhân Chi Huynh. Được chạm tác bởi bàn tay của người nghệ sĩ, Galatea tạo ra nhiều bộ sưu tập trang sức đẹp và khác thường nhất thế giới - những bộ sưu tập trang sức ngọc trai và đá quý đã được cảm tác và chế tác thủ công khắc chạm mang tính thay đổi cả lịch sử ngành ngọc trai. Galatea nổi tiếng với những viên ngọc trai được chạm khắc có hạt nhân trung tâm là đá quý, hoặc trang sức đá quý và kim cương.

  

 

Từ “Diamond in a Pearl ™”, "Biểu tượng của tình yêu" tới bộ sưu tập màu sắc đẹp mắt thay đổi theo ánh người nhìn DavinChi Cut ™ và Illusia ™. Nghệ thuật chạm khắc tinh xảo của Galatea mang đến cho bạn những đồ trang sức không thể tìm thấy ở đâu khác. Mỗi bộ sưu tập là duy nhất, được tạo ra từ trí tưởng tượng và cảm tác mà người sáng lập Chi Huỳnh mang đến cho mọi thiết kế của mình. Các kỹ thuật chạm khắc ngọc trai và công nghệ cắt tạo tác đá quý đều đã được cấp bằng sáng chế. Ngọc trai được nuôi cấy tại các vùng Tahitian (Biển Đen), Biển Nam Vàng cũng như ngọc trai nước ngọt loại trắng và hồng đào. Như nhà sáng lập Chí Huỳnh gọi, "Pearls Without Boundaries" ( Ngọc trai vượt qua mọi giới hạn) .

   

Tất cả sản phẩm Galatea đều có đặc điểm: có chiều hướng riêng biệt của nó và nó phải đem lại cái nhìn mới của cuộc đời, của xã hội, của nghề kim hoàn. Hơn nữa, ý nghĩa của nó là tình yêu thương giữa người và người, để chia sẻ những câu chuyện cảm xúc trong từng sản phẩm, đem lại cái đẹp cho người phụ nữ.”

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Address: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@pearls.com.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

  

Bình luận