Nhìn vào Ngọc trai Galatea, bạn thấy gì?

BÍ MẬT ĐẶC BIỆT CỦA NGỌC TRAI GALATEA

Khi nghệ nhân Chí Huỳnh - người sáng lập Galatea Jewelry, vô tình "được” cắt phạm một viên Ngọc trai mà anh đang làm cho BST Diamond In A Pearl. Vết cắt đã làm lộ ra nhân của hạt Ngọc trai tự nhiên và anh bị mê hoặc. Chí tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu anh chạm khắc toàn bộ Ngọc trai. Anh đã thực hiện và kết quả đạt được thật đáng ngoạn mục. Anh ngắm nhìn và cảm nhận mọi thứ dưới con mắt và tâm hồn của một người họa sĩ, những tác phẩm Ngọc trai chạm khắc bằng thủ công được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với đường nét hoa văn tinh xảo, độc đáo đã trở thành dấu ấn tạo nên tuyệt tác trong các sản phẩm của thương hiệu Galatea trên thế giới.

Với BST Galatea Pearl, nhân bên trong viên Ngọc trai là viên đá quý Ngọc Lam được cấy vào thân con trai, qua quá trình con trai tiết lớp xà cừ bao bọc lấy nhân thì viên Ngọc trai được hình thành. Tại Galatea thao tác chạm khắc thủ công với hơn 39 kiểu hoa văn trên viên Ngọc trai hé lộ màu sắc của lớp đá quý ẩn chứa bên trong kết hợp vàng trắng hoặc vàng vàng chế tác thành những món trang sức độc đáo và đặc biệt.

Mỗi viên Ngọc trai Điêu khắc Galatea  đều được chế tác bằng tay. Nghệ nhân ngọc trai đánh dấu viên ngọc trai sau đó chạm khắc và đánh bóng nó trước khi đính vào đồ trang sức.

Diamond trong Pearl ™, Biểu tượng của Tình yêu, là một món quà độc đáo với ý nghĩa sức mạnh tượng trưng tình yêu. Viên kim cương đại diện cho hạt cát và ngọc trai gợi lên một hào quang của lòng dũng cảm, tình yêu và sự chữa lành. 

 

Với BST Heart Of Gold, vàng 24K được khảm đính kèm viên kim cương như chính là nhụy của bông hoa Ngọc trai làm món trang sức trở nên sống động và sang trọng hơn.

 

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Address: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@pearls.com.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

 

Bình luận