NGỌC TRAI ĐIÊU KHẮC RỒNG - SỰ QUYỀN UY VÀ TỐT LÀNH

Theo văn hóa phương Đông, Rồng vốn là linh vật đứng đầu trong tứ linh, là biểu tượng của quyền uy, cao quý, và thiêng liêng nhất. Bên cạnh đó Rồng còn đem lại những điều tốt lành và may mắn. Bởi lẽ thế các vua chúa thời xưa thường có họa tiết thêu hình Rồng trên trang phục.

Ngày nay những trang sức có họa tiết Rồng được rất nhiều người ưa chuộng, vì ngoài ý nghĩa phong thủy thì còn là giá trị về địa vị. Nhìn vào một người đeo những món trang sức có họa tiết Rồng bạn sẽ thấy được phong thái và khí chất của họ toát ra. 

TRANG SỨC NGỌC TRAI ĐIÊU KHẮC RỒNG KING PEARL - KIỆT TÁC CỦA NGHỆ THUẬT

Người ta nói rằng chỉ cần nhìn vào một tác phẩm, bạn sẽ biết được giá trị của nó như thế nào.

Bạn có biết chỉ những viên ngọc có kích thước lớn từ 14-16 mm mới có thể điêu khắc Rồng vì độ phức tạp và chi tiết của họa tiết này. Và ngọc trai màu đen Tahitian có độ ánh xà cừ bóng bẩy tuyệt đẹp, để những đường nét điêu khắc Rồng hiện lên rõ nét, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 

 Ngọc trai Tahitian điêu khắc Rồng - Dragon BST King Pearl

Tuyệt tác điêu khắc "Dragon - Mắt Rồng" trên viên ngọc trai đen Tahitian thuộc BST King Pearl Galatea, với sự tinh xảo, công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết điêu khắc nhỏ nhất chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. 

 Ngọc trai Tahitian điêu khắc Rồng - Dragon BST King Pearl

Bình luận