Momento - Kí ức trong viên Ngọc trai

MOMENTO - KÍ ỨC TRONG VIÊN NGỌC TRAI

Momento của Galatea Jewelry là sự hòa trộn tuyệt vời của công nghệ thiết kế trang sức và công nghệ Momento có khả năng lưu trữ mọi khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống của bạn chỉ bằng cách chạm nhẹ vào điện thoại hay bất kì thiết bị phát âm thanh nào có chế độ bật NFC.

Bộ sưu tập Galatea Momento còn hơn cả trang sức quý giá, mỗi tác phẩm không phải là một món đồ, nó là cuộc sống. Bạn có thể nói "I love you", và lời nói ấy sẽ được lưu giữ mãi mãi bởi Momento. Bạn có thể hát một bài hát về tình yêu, và giai điệu ấy sẽ vang vọng mãi mãi. Bạn là người quyết định món trang sức Momento của bạn sẽ nói và chứa đựng điều gì cho người mình yêu thương. Momento là sự kết hợp của trang sức truyền thống và công nghệ của thế kỷ 21. Hãy hình dung nó là một chiếc hộp có thể lưu giữ những tâm tư thầm kín và cả những giấc mơ, lưu giữ những kỉ niệm và tình yêu của bạn cho đến khi thời gian ngừng trôi.

 

"Không ai có thể trường sinh mãi mãi, nhưng thanh âm của bạn có thể kề cận với những người bạn yêu thương qua nhiều thế hệ. Tôi mong rằng bạn có thể làm sống lại những niềm hạnh phúc, tiếng cười của bạn, hay tất cả những khoảnh khắc quý giá của mình cùng với BST Momento. Điều đó sẽ là niềm vui sướng vô hạn khi biết rằng Momento có thể mang lại tình yêu, niềm hy vọng và những kỷ niệm hạnh phúc gần hơn đến với những người mà bạn yêu thương.

..."Lần đầu tiên khi tôi nhìn thấy sản phẩm ngọc trai của Chí Huỳnh, mà tôi chưa từng sưu tầm trang sức, tôi đã thay đổi cách nghĩ và cũng muốn có một bộ sưu tầm đồ trang sức, chỉ vì sản phẩm của Chí Huỳnh là những tác phẩm nghệ thuật chúng ta muốn giữ gìn qua nhiều thế hệ. Trong tác phẩm của anh, tôi thấy sản phẩm của một người có tầm nhìn xa rộng, và đặc biệt là có sức truyền cảm hứng, một điều tôi cho là đáng quý trên đời. Chính sức truyền cảm hứng ấy đã làm cho tôi thay đổi cách nhìn đời quanh mình một chút. Nhưng “một chút” này đi cả dặm dài...

 
Chúng ta có thể lưu giữ hình ảnh và video trong máy tính, nhưng rồi sẽ chẳng mấy khi mở chúng ra xem. Với Momento, cho dù là những lời yêu thương hay động viên, lời thề nguyện trong đám cưới hoặc đoạn kinh thánh, mối dây tình cảm mà ngọc trai Momento có thể tạo ra là vô tận. Chúng ta nhìn viên ngọc trai mỗi ngày như nhìn thấy biểu tượng của tình thương. Chạm một cái là nó hiện ra, chạm khi ta vui, chạm khi ta buồn hoặc nổi giận, Momento có thể làm tình cảm ta thay đổi khi mà ta nghe hoặc thấy được những lời nhắn nhủ yêu thương..." (Trích Blog Anvihoang- Cảm nhận về trang sức Momento thương hiệu Galatea Jewelry)

 

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Address: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@pearls.com.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

Bình luận