GALATEA ƯU ĐÃI NGAY 20% TẠI HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM 2018

Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam - VIJF là sự kiện thường niên quy mô lớn với rất nhiều quốc gia tham dự nhằm mục đích để người tiêu dùng có cơ hội tham quan, mua sắm và sở hữu những món trang sức đẳng cấp, sang trọng.

Galatea Jewelry là thương hiệu trang sức Ngọc Trai chạm khắc, Đá Quý với nhiều sản phẩm đã vinh dự đạt được những giải thưởng lớn quốc tế.

Đến tham quan gian hàng Galatea Jewelry, Quý Khách sẽ được trải nghiệm thực tế ứng dụng công nghệ chip NFC vào viên ngọc trai trong BST MOMENTO, biến món trang sức có thể ghi âm, lưu giữ hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ… và rất nhiều thiết kế từ các BST đã làm nên thương hiệu độc quyền về trang sức của Galatea trên thế giới.

Hãy đến trải nghiệm và mua sắm với những mẫu thiết kế độc quyền, mới lạ chỉ có tại thương hiệu Galatea Jewelry mà bạn không thể tìm mua ở đâu khác. 

  • Tặng 1 Gift Voucher hoàn tiền ngay 2 TRIỆU VNĐ khi đến tham quan gian hàng.
  • Tặng Quả trứng đồng đựng trang sức (số lượng có hạn) khi tham gia trải nghiệm công nghệ Momento – Ngọc trai có khả năng lưu giữ giọng nói, hình ảnh. 
  • Gặp gỡ và giao lưu với nghệ nhân Chí Huỳnh – người sáng lập ra thương hiệu Galatea và đưa thương hiệu thành một trong những hãng trang sức hàng đầu thế giới.
  • Trực tiếp chiêm ngưỡng viên ngọc trai chạm khắc có nhân đá quý bên trong duy nhất trên thế giới. 

Hãy ghé qua gian hàng C55-C57 của chúng tôi để chiêm ngưỡng sự giao duyên giữa nghệ thuật, cảm xúc và công nghệ trong những mẫu thiết kế trang sức độc quyền tại Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam năm 2018 diễn ra:

  • Thời gian   : Từ ngày 08/11 đến 12/11/2018 (10:00 AM – 21:00 PM)
  • Địa điểm     : Nhà Thi Đấu Phú Thọ - 221, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Gian hàng  : C55-C57

Cơ hội sở hữu trang sức đẳng cấp thương hiệu quốc tế duy nhất trong năm với mức ƯU ĐÃI NGAY 20% cho tất cả các sản phẩm trang sức và nhận thêm GIFT VOUCHER trị giá 2 TRIỆU VNĐ tại gian hàng Galatea C55-C57.   

     

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Address: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@galatea.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

Bình luận