GALATEA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI VỚI BÙNG NỔ ƯU ĐÃI 10%

Vào sáng ngày 14/12/2018, một chi nhánh mới của thương hiệu Galatea Jewelry By Artist sẽ chính thức đi vào hoạt động  trên vị trí tuyến đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh: số 60-62 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 01.

Chi nhánh Mạc Thị Bưởi khẳng định sẽ đem đến những bộ sưu tập trang sức đẹp và khác thường nhất thế giới đến với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, cũng như trên toàn quốc thông qua các hoạt động bán hàng online trên website. Các bộ sưu tập tại Galatea luôn có chiều hướng riêng biệt và phải đem lại cái nhìn mới của cuộc đời, của xã hội, của nghề kim hoàn. Hơn nữa, ý nghĩa của nó là tình yêu thương giữa người và người, để chia sẻ những câu chuyện cảm xúc trong từng sản phẩm, và đem lại cái đẹp cho phụ nữ. 

  

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới và chào đón mùa lễ Giáng Sinh sắp đến, Galatea Jewelry bùng nổ chương trình ƯU ĐÃI 10% tất cả sản phẩm trang sức ngọc trai và đá quý cho khách hàng từ 14/12 đến 26/12/2018 nhằm mang lại nhiều cơ hội cho phái đẹp thỏa sức mua sắm trang sức để chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm.

Đến với tuần lễ vàng khai trương showroom Galatea, khách hàng sẽ được tham quan, trải nghiệm và mua sắm những BST trang sức ngọc trai & đá quý độc đáo, sang trọng và độc quyền trên toàn thế giới, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu với mức giá cực kỳ ưu đãi đang chờ đón bạn.

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Chi nhánh 1: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Chi nhánh 2: 60-62 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Quận 01

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@galatea.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

 

 

Bình luận