GALATEA JEWELRY TẠI HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM 2018

Tại Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam 2018, Galatea đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những mẫu thiết kế trang sức ngọc trai điêu khắc và đá quý độc quyền trên thế giới. Đến với gian trưng bày Galatea, khách hàng đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lần đầu được trải nghiệm những BST trang sức độc đáo và mới lạ.

Từ BST Momento với ứng dụng công nghệ chip NFC vào viên ngọc trai biến món trang sức có thể thu âm giọng nói, hình ảnh, đến BST Blossom Pearls là trang sức duy nhất và độc nhất chế tác phản ứng theo thiên nhiên, nghĩa là theo nhiệt độ sống như một cái hoa thật, khi ra ngoài nắng thì nó nở, khi vào phòng lạnh thì nó ngủ. Vừa đẹp vừa làm món đồ sống động, có tâm hồn.

 Khách hàng thích thú trước trải nghiệm Hoa ngọc trai nở Blossom cùng nghệ nhân Chí Huỳnh

 

 Khách hàng đến trải nghiệm trang sức ngọc trai điêu khắc tại gian trưng bày Galatea

 Hai vị khách lớn tuổi chăm chú theo dõi nhân viên Galatea trải nghiệm tính năng thu âm trên ngọc trai Momento

Đặc biệt tại Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam 2018, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng David Minh Đức đã "phải lòng" những tuyệt tác trang sức Galatea Jewelry ngay lần đầu tiên tham quan khu trưng bày Galatea. Cuộc gặp gỡ tình cờ và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị giữa hai tâm hồn nghệ thuật. Sau khi trải nghiệm MOMENTO pearls, Anh David đã cùng nghệ nhân Chí Huỳnh - người sáng lập thương hiệu Galatea Jewelry hào hứng chụp hình selfie kỷ niệm và đánh dấu sự hợp tác bền chặt trong tương lai.

 

Hình selfie kỷ niệm giữa nhà thiết kế thời trang David Minh Đức và nghệ nhân Chí Huỳnh

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Address: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@galatea.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

Bình luận