6 LÝ DO PHỤ NỮ NÊN DIỆN TRANG SỨC NGỌC TRAI DỊP TẾT

Quan điểm về cái đẹp luôn thay đổi, nhưng vượt qua tất cả Ngọc trai luôn tồn tại giá trị vĩnh cửu qua thời gian và được mệnh danh là “Nữ hoàng của trang sức”. Hẳn thế mà trải dài từ các nước Phương Tây đến Trung Đông, ngọc trai luôn gắn liền với hình ảnh Vương miện của nhà Vua, Nữ hoàng và cả các Hoa Hậu ngày nay nữa.

Trước thềm năm mới, phái đẹp thường đắn đo lựa chọn cho mình những món trang sức vừa toát lên vẻ quý phái, sang trọng, lại vừa mang lại nhiều tài lộc, phú quý. Và dưới đây là 6 lý do nàng nên diện trang sức ngọc trai dịp Tết:

1. Ngọc trai là một loại ngọc quý, chính nó đã mang một vẻ đẹp tỏa sáng, nên sẽ làm cho chủ nhân sở hữu mang một vẻ đẹp rạng ngời như ngọc trai.

2. Viên ngọc trai là báu vật thiên nhiên được hình thành trong thân loài trai, trải qua bao tháng năm mới có thể hình thành nên, chính vì thế ngọc trai rất quý giá.

3. Chẳng những trang sức ngọc trai có giá trị về vẻ đẹp bên ngoài, mà ngọc trai còn tích tụ tất cả dương khí tốt, như vị  thần hộ mệnh cho sức khỏe của chủ nhân, giúp chủ  nhân có một thần lực dồi dào.

4. Ngọc trai là trang sức luôn tạo sự thu hút và ấn tượng. Vì thế khi một người phụ nữ đeo trên mình trang sức ngọc trai sẽ tạo sự chú ý và thu hút ánh nhìn của người xung quanh, giúp họ luôn cảm thấy tự tin và làm tốt công việc.

 5. Trang sức ngọc trai là một loại trang sức đem đến sự quyến rũ lớn nhất cho người phụ nữ mà không trang sức nào vượt qua.

6. Ngọc trai là trang sức quý báu, sẽ mãi trường tồn theo thời gian, trong khi tất cả trang sức như vàng, bạc, bạch kim,... sẽ phai mờ theo năm tháng.

Mang vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng cùng ý nghĩa cao quý, ngọc trai luôn là món trang sức được các nữ doanh nhân, phụ nữ hiện đại và chị em có phong cách thời trang tinh tế lựa chọn. Và đây cũng là món quà ý nghĩa để trao tặng cho bản thân và những người thân yêu đón năm mới may mắn, tốt lành.

Trích nguồn: MP

 BST trang sức ngọc trai: Diamond In A Pearl

  BST trang sức ngọc trai: Galatea Pearl

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Chi nhánh 1: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Chi nhánh 2: 60-62 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Quận 01

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@galatea.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

Bình luận