5 ĐIỀU CÓ THỂ LÀM BẠN NGẠC NHIÊN VỀ THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC GALATEA

Thương hiệu Galatea đã có mặt trên thị trường trang sức 24 năm và có hơn 1400 cửa hàng trên toàn thế giới. Nhưng với người tiêu dùng Việt Nam, Galatea vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, Galatea lại là thương hiệu đẳng cấp quốc tế của người Việt, nghệ nhân Chí Huỳnh - cha đẻ của thương hiệu Galatea và cũng là người Việt Nam có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành trang sức ngọc trai & đá quý thế giới. Cùng điểm danh 5 điều ngạc nhiên về thương hiệu Galatea mà chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ:

1. Là thương hiệu trang sức quốc tế của người Việt Nam thắng nhiều giải thưởng lớn về thiết kế trang sức trên đấu trường quốc tế.

 Một số thiết kế thương hiệu Galatea đạt giải thưởng quốc tế

2. Nghệ nhân Chí Huỳnh - cha đẻ thương hiệu Galatea - là người Việt Nam thay đổi lịch sử ngành chế tác ngọc trai trên thế giới. 

3. Galatea Pearl là viên ngọc trai đầu tiên và duy nhất trên thế giới được cấy đá quý bên trong, cùng kỹ thuật chạm khắc được cấp bằng sáng chế độc quyền trên viên ngọc trai để giúp màu sắc của đá quý chiếu sáng ra bên ngoài.

 

BST Galatea Pearl 

4. Momento - trang sức duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ thế kỷ 21 - chip NFC , biến món trang sức có thể lưu trữ âm thanh, giọng nói, hình ảnh, và liên kết đến website cá nhân.

 BST Momento 

5. Trang sức ngọc trai duy nhất phản ứng theo nhiệt độ môi trường, BST Blossom, sẽ nở ra khi gặp nhiệt độ cao và khép lại khi gặp thời tiết lạnh, sống động tựa như một đóa hoa thật.

 BST Blossom

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trang sức Galatea Jewelry và được tư vấn  nhanh nhất, mời bạn liên hệ:

 Showroom: Galatea Jewelry Vietnam

 Chi nhánh 1: 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, P.09, Quận 03

 Chi nhánh 2: 60-62 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Quận 01

 Hotline: 0902 720 038

 Mail: cskh@galatea.vn

 Fanpage: Galatea Jewelry Vietnam

Bình luận