TRANG SỨC NGỌC TRAI

Trang sức đá quý

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC

VỀ GALATEA

Ngọc trai là biểu tượng của tình yêu. Tất cả những công việc tại GALATEA, của Chí Huỳnh, của những sản phẩm Galatea đều có đặc điểm: phải có chiều hướng riêng biệt và phải đem lại cái nhìn mới cho cuộc đời, cho xã hội và cho nghề kim hoàn. Hơn nữa, ý nghĩa của nó là tình yêu thương giữa người với người, để chia sẻ những câu chuyện cảm xúc trong từng sản phẩm, đem lại cái đẹp cho người phụ nữ.

VIDEO

Momento Talking Pearl - Ngọc Trai Biết Nói

Momento Pearl là viên ngọc trai duy nhất trên thế giới được tích hợp chip NFC (Near Field Communication) bên trong lõi của nó. Khi được sử dụng với ứng dụng Galatea của chúng tôi trên điện thoại Android hoặc Iphone, món đồ trang sức trở nên sống động hơn với khả năng lưu giữ tin nhắn thoại, hình ảnh, văn bản, thậm chí liên kết đến web cá nhân của bạn. Đó là viên ngọc trai có thể chứa tất cả những kỷ niệm và tình yêu mà bạn muốn lưu giữ.

Tin tức

"Thay Lời Nói - Gói Yêu Thương" với chương trình ƯU ĐÃI LỚN lên đến 20%

"Thay Lời Nói - Gói Yêu Thương" với chương trình ƯU ĐÃI LỚN lên đến 20% nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. ĐẶC BIỆT hơn với cơ hội mua sắm trang sức Ngọc trai chạm khắc độc đáo với giá chỉ từ 2.8 Triệu VNĐ.

Xem thêm

Nhìn vào Ngọc trai Galatea, bạn thấy gì?

Chí Huỳnh - người sáng lập Galatea Jewelry, ngắm nhìn và cảm nhận mọi thứ dưới con mắt và tâm hồn của một người họa sĩ, những tác phẩm Ngọc trai chạm khắc bằng thủ công được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với đường nét hoa văn tinh xảo, độc đáo đã trở thành dấu ấn tạo nên tuyệt tác trong các sản phẩm của thương hiệu Galatea trên thế giới.

Xem thêm

Diamond In A Pearl - Biểu tượng của Tình Yêu

Viên kim cương đại diện cho hạt cát và ngọc trai gợi lên một hào quang của lòng dũng cảm, tình yêu và sự chữa lành. Chính sự biến đổi độc đáo này đã sinh ra Kim Cương trong Ngọc Trai, Biểu Tượng của Tình Yêu.

Xem thêm