TRANG SỨC NGỌC TRAI

Trang sức đá quý

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC

VỀ GALATEA

Galatea Jewelry – Thương hiệu Ngọc trai điêu khắc đầu tiên trên thế giới, và duy nhất được cấy đá quý trong lòng viên ngọc. Các kỹ thuật chạm khắc ngọc trai và công nghệ giác cắt chế tác đá quý đều đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Mỗi bộ sưu tập là duy nhất, được tạo ra từ cảm tác mà người sáng lập Huỳnh Thượng Chí mang đến cho mọi thiết kế của mình, và Ông cũng là Người Việt Nam đầu tiên liên tục thắng Giải Nhất tại các kỳ giải thưởng thiết kế ngọc trai trên toàn thế giới.

VIDEO

Momento Talking Pearl - Ngọc Trai Biết Nói

Momento Pearl là viên ngọc trai duy nhất trên thế giới được tích hợp chip NFC (Near Field Communication) bên trong lõi của nó. Khi được sử dụng với ứng dụng Galatea của chúng tôi trên điện thoại Android hoặc Iphone, món đồ trang sức trở nên sống động hơn với khả năng lưu giữ tin nhắn thoại, hình ảnh, văn bản, thậm chí liên kết đến web cá nhân của bạn. Đó là viên ngọc trai có thể chứa tất cả những kỷ niệm và tình yêu mà bạn muốn lưu giữ.

Tin tức

Ý NGHĨA CỦA SEN - QUỐC HOA VIỆT NAM KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Luôn khoe sắc, tỏa mùi thơm cuốn hút và không bao giờ bị hòa lẫn, hoa sen đi vào đời sống với rất nhiều ý nghĩa. Yêu thích hoa Sen, nhưng liệu có ai đã hiểu hết ý nghĩa của quốc hoa Việt Nam chưa? Cùng trang sức ngọc trai Galatea tìm hiểu nhé!

Xem thêm

5 ĐIỀU CÓ THỂ LÀM BẠN NGẠC NHIÊN VỀ THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC GALATEA

Galatea có mặt trên bản đồ trang sức thế giới hơn 24 năm, là thương hiệu của người Việt Nam thắng nhiều giải thưởng lớn về thiết kế trang sức quốc tế JCK. Cùng điểm danh 5 điều ngạc nhiên về thương hiệu Galatea mà chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Xem thêm

GỢI Ý QUÀ TẶNG VALENTINE CỰC KÌ Ý NGHĨA DÀNH CHO NÀNG

Tháng 2, tháng của những đôi tình nhân. Tình yêu không phải chỉ là bạn sẽ nói yêu bao nhiêu lần là đủ, mà còn ở sự thể hiện yêu thương dành cho nhau. Mùa yêu đã về, Galatea Jewelry gợi ý bạn quà tặng Valentine ý nghĩa dành cho nửa kia của mình nhé.

Xem thêm