TRANG SỨC NGỌC TRAI

Trang sức đá quý

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC

VỀ GALATEA

Galatea Jewelry – Thương hiệu Ngọc trai điêu khắc đầu tiên trên thế giới, và duy nhất được cấy đá quý trong lòng viên ngọc. Các kỹ thuật chạm khắc ngọc trai và công nghệ giác cắt chế tác đá quý đều đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Mỗi bộ sưu tập là duy nhất, được tạo ra từ cảm tác mà người sáng lập Huỳnh Thượng Chí mang đến cho mọi thiết kế của mình, và Ông cũng là Người Việt Nam đầu tiên liên tục thắng Giải Nhất tại các kỳ giải thưởng thiết kế ngọc trai trên toàn thế giới.

VIDEO

Momento Talking Pearl - Ngọc Trai Biết Nói

Momento Pearl là viên ngọc trai duy nhất trên thế giới được tích hợp chip NFC (Near Field Communication) bên trong lõi của nó. Khi được sử dụng với ứng dụng Galatea của chúng tôi trên điện thoại Android hoặc Iphone, món đồ trang sức trở nên sống động hơn với khả năng lưu giữ tin nhắn thoại, hình ảnh, văn bản, thậm chí liên kết đến web cá nhân của bạn. Đó là viên ngọc trai có thể chứa tất cả những kỷ niệm và tình yêu mà bạn muốn lưu giữ.

Tin tức

GIÁNG SINH SẮP SANG, NÀNG ĐÃ SẴN SÀNG?

Trong không khí vui tươi, rộn ràng mùa Giáng Sinh, Galatea ưu đãi 10% tất cả sản phẩm trang sức trên toàn hệ thống cửa hàng từ 14/12 đến 26/12/2018 như là một món quà tuyệt vời mà Galatea muốn dành cho phái đẹp mùa cuối năm.

Xem thêm

GALATEA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI VỚI BÙNG NỔ ƯU ĐÃI 10%

Ngày 14/12/2018, một chi nhánh mới của thương hiệu Galatea sẽ chính thức đi vào hoạt động tại số 60-62 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 01 để giới thiệu đến khách hàng những bộ sưu tập trang sức ngọc trai đẹp và khác thường nhất thế giới.

Xem thêm

Galatea Pearl - Viên ngọc trai cấy đá quý duy nhất trên thế giới

Khoe trọn được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của vị nữ chủ nhân, trang sức Galatea Pearl là sự kết hợp hoàn hảo giữa viên đá quý mang màu sắc của bầu trời, cấy vào trong báu vật của biển cả - ngọc trai đen Tahiti.

Xem thêm